💕 Em chẳng ngại ra Hà Nội tham gia sự kiện Sạch Hóa Giá Đỗ Việt đâu, em chỉ cần có lý do thôi!

👉🏻 Vậy thì, sự kiện ra mắt dự án “Sạch hóa giá đỗ Việt” với công nghệ “vàng” GV – 102 có đủ làm em xao xuyến?

⭐️ Chia sẻ về dự án này, “tiến sĩ giá đỗ, tăm tre” Đỗ Ngọc Chung cho biết: “Mối trăn trở của tôi không chỉ còn dừng lại ở việc giúp bà con cải thiện tỷ lệ hư hỏng trong quá trình làm rau giá, mà rộng hơn, là phải tìm ra giải pháp loại bỏ tận gốc tình trạng sử dụng chất kích thích trong quy trình sản xuất rau giá trong toàn xã hội.”

Quy trình sản xuất giá đỗ sạch theo công nghệ GV-102

✅ Và để thực hiện sứ mệnh này, dự án “Sạch hóa giá đỗ Việt” lựa chọn công nghệ GV – 102 nhằm đảm bảo đúng tiêu chí: Gọn nhẹ, An toàn và Tiết kiệm thời gian.

💚 Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là gì? Và nó sẽ mang lại những giá trị gì cho cộng đồng người tiêu dùng Việt? Cùng tham gia buổi lễ ra mắt dự án “Sạch hóa giá đỗ Việt” và lắng nghe nhà khoa học của chúng ta chia sẻ nhé

_____________
🌱 SAVE THE DATE:
⏱ Thời gian: 08:30 – 12:00, Thứ Bảy ngày 17.12.2022
📍 Địa điểm: Cung Trí Thức Thành Phố Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP Hà N

Cộng đồng Sạch hóa Giá đỗ Việt: https://zalo.me/g/qhealr991
Linktree: https://linktr.ee/tiensigiado

Bài viết liên quan