📄 Mỗi ngày, nội thành Hà Nội tiêu thụ trên 100 tấn với tổng doanh thu lên đến 45 tỷ/ tháng. Tại Tp. Hồ Chí Minh, con số này là xấp xỉ 300 tấn/ ngày với tổng doanh thu là 135 tỷ/ tháng
🧪 Nhưng thực tế hiện nay, để tăng năng suất và kích thích người mua, hàng ngàn cơ sở sản xuất vẫn đang sử dụng hóa chất độc hại khi làm giá mỗi ngày. Họ thường sử dụng: P- chlorophenoxyacetic axit, 6 – benzylaminopurine (công thức hóa học C12H11N5), Na2CO3 (Natri Sulfit) và Soda ASH Light – là những chất hóa học vô cùng độc hại với sức khỏe con người.
🔺 Và có tới 95% số lượng giá đỗ chúng ta đang tiêu thụ hằng ngày đều chứa hóa chất. Những hóa chất này khin vào lượng lớn có thể gây tử vong; nếu tiếp xúc hít, qua da lâu dài có thể làm thai nhẹ ký, não úng thủy và các dị tật bẩm sinh. Nếu văng vào mắt sẽ gây viêm kết mạc; dính vào da gây viêm da, làm nặng thêm bệnh lý da; và nếu tích tụ lâu ngày vào cơ thể con người có thể làm nhiều cơ quan nội tạng như gan, thận, thần kinh… bị suy nhược, dẫn đến các bệnh hiểm nghèo như ung thư
🚨 Nhận thấy mức độ nguy hiểm của tình trạng này, TS. Đỗ Ngọc Chung đã nghiên cứu và thực hiện Dự án “Sạch hóa giá đỗ Việt“, nhằm mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm giá đỗ và những sản phẩm từ giá đỗ với tiêu chí: Tươi ngon – Chất lượng – An toàn vệ sinh thực phẩm.
🌱 “Sạch hóa giá đỗ Việt” sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng vào:
⏱ Thời gian: 08:30 – 12:00, Thứ Bảy ngày 17.12.2022
📍 Địa điểm: Cung Trí Thức Thành Phố Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
💚 Tham gia ngay cùng chúng mình nhé ^^ Biết đâu, bạn và gia đình lại có thêm một địa chỉ thực phẩm sạch tin cậy thì sao nhỉ!
💥 Đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/FLEFyYc3oY8CPh5y9